audyn อุปกรณ์ audio components for audiophile : We have chosen for you
   - Audyn audio products -
   info@audyn.org
  AC Power products ผลิตภัณฑ์ระบบไฟฟ้า
[ +zoom ]
Audyn : Sereno MAX Balanced Isolator & Power conditioner
รหัสสินค้า : Audyn : Sereno MAX Balanced Isolator & Power conditioner
ราคา : 47,000.00 บาท

Audyn Sereno MAX : Balanced Isolation Transformer ขนาดใหญ่สุด สมบูรณ์สุด สำหรับยกการเชื่อมต่อเครื่องเสียง "ทั้งชุด" ออกจากระบบไฟฟ้าพื้นฐาน รองรับเพาเวอร์แอมป์ขนาดใหญ่

Audyn : Balanced Isolation Transformer ออกแบบจำเพาะเพื่องานด้านเครื่องเสียงหรือภาพ ด้วยพิกัด 3500VA ใหญ่สุด สมบูรณ์ขีดสุด รองรับความต้องการของโปรเจ็คเตอร์หรือแม้แต่เพาเวอร์แอมป์ ด้วยการชิลด์ป้องกันสัญญาณรบกวนถึงสองชั้น และการพันขดลวดด้วยเทคนิคพิเศษ ส่งผ่านกำลังงานแบบฉับพลันและสมมาตร ให้ความสามารถสูงสุดในการลดทอนสัญญาณรบกวนในรูปแบบ Common mode 

ผลิตภัณฑ์ Audyn : Sereno MAX ถูกออกแบบขึ้น บนพื้นฐานการลดสัญญาณรบกวนทางไฟฟ้า โดยหลักการของหม้อแปลง Balanced Isolator ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการลดทอนสัญญาณรบกวนทั้งแบบ Differential mode และ Common mode ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับห้องวิจัยทางการแพทย์ สำหรับอุปกรณ์ที่มีความอ่อนไหวต่อสัญญาณรบกวน ด้วยหลักพื้นฐานของ Isolation Transformer ซึ่งสามารถตัดการเชื่อมต่อทางไฟฟ้าได้อย่างสิ้นเชิง
      
ด้วย Balance Isolator ขนาด 3500VA ที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษชนิด Low Impedance มีระบบป้องกันสัญญาณรบกวน 2 ชั้น ด้วยเทคนิคการพันแบบพิเศษทำให้สนามแม่เหล็กในทุกมีค่าใกล้เคียงกันเสมอ ความต้านทานแม่เหล็กมีปริมาณน้อย ส่งผลทำให้สามารถจ่ายกระแสแบบฉับพลันได้ดีเป็นพิเศษ
 
นอกจากการทำงานของ Isolation Transformer แล้ว เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานในระบบภาพและเสียง ภายใน Audyn : Sereno MAX ยังประกอบไปด้วย วงจร Surge suppressor เพื่อป้องกันแรงดันไฟฟ้ากระชากชั่วขณะ โดยมี Clamping voltage ที่ 275VAC รวมทั้งวงจร EMI/RFI Filter modules ประสิทธิภาพสูง LIBERO HD และ LIBERO SC ซึ่งจะทำหน้าที่กำจัดสัญญาณรบกวนในรูปแบบ Differential mode อีกครั้ง โดยมีความสามารถในการลดทอนสัญญาณรบกวน ในระดับที่แตกต่างกันในแต่ละช่องขาออก เพื่อให้เหมาะสมกันระดับความไวต่อสัญญาณรบกวนของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต่อใช้งานในแต่ละช่องขาออก
 
Audyn : Sereno MAX สามารถปรับแรงดันขาออกของช่อง Isolated ได้ 4 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมกับแรงดันไฟฟ้าในแต่ละภูมิภาค โดยการหลีกเลี่ยงการควบคุมผ่านไมโครโปรเซสเซอร์ใดๆ อันเป็นจุดกำเนิดของสัญญาณรบกวน และลดความซับซ้อนในการใช้งานซึ่งสามารถปรับระดับแรงดันขาออก ผ่านทาง Analogue switch โดยตรง โดยท่านสามารถสังเกตระดับแรงดันขาออกได้ผ่านทางจอดิสเพลย์ด้านหน้าเครื่อง
 
วงจร DC Filtering ทั้งในส่วน Non Isolated และส่วน Isolated ช่วยกำจัดองค์ประกอบไฟฟ้า DC ที่ปะปนมาทางระบบส่งกำลัง ส่งผลให้การทำงานของหม้อแปลงของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ มีความสมมาตรและมีเสถียรภาพในการทำงานสูงขึ้น


american denki       tonerex

Audyn : Sereno MAX โดยการออกแบบให้ใช้พื้นที่ภายในสูงสุด หม้อแปลง Isolation Transformer ขนาด 3500VA กำลังสำรองสูง ถูกติดตั้งบนแผ่นยาง เพื่อให้มั่นใจในการลดทอน Vibration Coloration ขณะจ่ายกำลังงาน ตัวถังภายนอกประกอบขึ้นด้วย Aluminum หนาอย่างน้อย 10 มม. เพื่อประสิทธภาพสูงสุดในการป้องกัน RFI/EMI Interfere และปราศจากกระแสไหลวน Eddy Current ภายในเครื่อง รวมทั้งสามารถลดทอนการรบกวนของสัญญาณรบกวนได้เป็นอย่างดี
 
ด้วยการออกแบบให้ใช้สายไฟ AC สองเส้นแยกกันอิสระระหว่าง Non Isolated Power และ Isolated Power ตามพฤติกรรมการดึงกำลังงานที่แตกต่างของอุปกรณ์แต่ละชนิด เสมือนเป็นสองเครื่องที่แยกกันเด็ดขาดในตัวถังเดียวกัน เพื่อเพิ่มเสถียรภาพและเพิ่มขีดความสามารถในการจ่ายกำลังงานรวมเป็นสองเท่า และทำให้มั่นใจได้ว่าทั้งสองระบบจะถูกแยกออกจากกันโดยสิ้นเชิงตั้งแต่ต้นทาง
 
การเชื่อมต่อของระบบกราวนด์ในช่อง Isolated แต่ละช่อง ซึ่งเชื่อมต่อกันโดยไม่ผ่านตัวถังนั้น ทำให้อิมพิแดนซ์ของกราวนด์ มีค่าใกล้เคียงศูนย์มากที่สุด สัญญาณรบกวนจึงถูกส่งผ่านสายกราวนด์ลงสู่ดินได้โดยตรง Isolated ground สามารถลดทอนสัญญาณรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Features
Audyn : Sereno MAX Balanced Isolation Transformer

>> Rated power : 3500VA balanced Isolator
>> Operating voltage : 200-250VAC manual selectable
>> Linear Noise Attenuation ratio
: -202 dB at 1MHz (Digital filter : Optional) for media player
: -180 dB at 1MHz (Digital filter : Optional) for any AVR
: -43 dB at 1MHz (Analogue filter : Optional) for power amplifier
: 50A DC blocking for any equipment
>> Rated output power
: 3500VA total non isolated power
: 3500VA total isolated power
>> Maximum surge energy : Total 10,200 Joules
>> 50A DC filter and Libero HD and Libero SC modules
>> Balanced/Floated switch
>> AC Line status indicator phase, ground, abnormal voltage (Optional)
>> American Denki receptacle
>> Hospital grade US connectors with Audyn exterior aluminum housing
>> 7-Segment output voltage indicator

For overseas special price in USD please call us
info@audyn.org

ThaiDVD.net : รวมพลคนใช้ สินค้า Audyn.org
ThaiDVD.net : กระทู้จำหน่ายสินค้า Audyn.org

 

 

**กรุณาตรวจสอบสถานะสินค้า ที่ 086-662-8818 เพื่อความมั่นใจก่อนทำการสั่งซื้อครับ**

 

[ +zoom ]
Copyright by audyn : audio components for audiophile : We have chosen for you
Engine by MAKEWEBEASY